TaylorMade tổ chức buổi Training and Fitting tại GOLFVIET

𝗕𝘂𝗼̂̉𝗶 𝗧𝗿𝗮𝗶𝗻𝗻𝗶𝗻𝗴 đ𝗮̀𝗼 𝘁𝗮̣𝗼 𝗸𝗵𝘂 𝘃𝘂̛̣𝗰 Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗡𝗮𝗺 𝗔́ 𝗱𝗼 𝗧𝗮𝘆𝗹𝗼𝗿𝗠𝗮𝗱𝗲 𝘁𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰 𝘁𝗮̣𝗶 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺
                                1359
Vừa qua TaylorMade cùng đội ngũ GOLF VIET và sự kết hợp các nước Thailand, Philippines tổ chức buổi hội thảo Training & Fitting workshop cho các đối tác, những chuyên gia về lĩnh vực Fitting gậy golf được tổ chức tại Việt Nam.
                               1378
Trong buổi có các các chuyên gia Fitting trực tiếp tham gia đào tạo và giảng dạy với mong muốn tiến xa hơn hơn, hội nhập văn hoá các nước cũng như giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về Golf fitting.
                               1357
Để tổ chức tốt nhất cho buổi hội thảo này, TaylorMade đã mời các chuyên gia Fitting trong khu vực đến tham dự trong đó có Patrick Tang – Giám đốc thể thao – Chuyên gia Fitting gậy golf khu vực châu Á, nhóm CNX golf, đại diện Trackman từ Thailand đến và cùng nhau trao đổi cung cấp những thông tin hữu ích cho việc fitting và sửa chữa gậy golf. Sự kiện còn có sự tham dự của các đại sứ thương hiệu TaylorMade Việt Nam như Trần Lê Duy Nhất, Nguyễn Bảo Long, Ngô Bảo Nghi, Trần Văn Hiếu.
Vinh dự khi GOLFVIET là trung tâm diễn ra sự kiện được đồng hành cùng 𝗧𝗮𝘆𝗹𝗼𝗿𝗠𝗮𝗱𝗲 và nhận được sự đào tạo chuyên sâu về sửa chữa cũng như Fitting gậy golf của 3 chuyên gia hàng đầu Asiantour.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *